Thư chúc tết nhân viên năm 2018 (Năm Mậu Tuất)

Gửi toàn thể cán bộ nhân viên Viet Solution! 

Hơn 10 năm đi qua với nhiều dấu ấn để lại, đặc biệt những đánh giá cao từ phía khách hàng là động lực cho chúng ta phát huy hơn nữa thế mạnh của mình. Bên cạnh đó, những ý kiến đóng góp quý báu từ họ là bàn đạp thúc đẩy chúng ta tận tâm hơn nữa trong từng công việc và nỗ lực hơn nữa để phát triển dịch vụ.

Thế kỉ 21 là thế kỉ của sự bùng nổ công nghệ. Chính điều này đã tạo ra một kỷ nguyên số, kỉ nguyên của sự tăng trưởng ngoạn mục máy tính đến các phương tiện truyền thông và các công nghệ số khác, tạo ra không ít thách thức lớn cho doanh nghiệp.

Để “Dẫn đầu khác biệt”, để phát triển bền vững trong môi trường cạnh tranh khốc liệt và cốt lõi là để tạo ra giá trị thật sự cho khách hàng đòi hỏi một sự quyết tâm mạnh mẽ, chung tay xây dựng Viet Solution ngày càng phồn thịnh của tất cả nhân viên và đội ngũ quản lí.

Ban lãnh đạo Công ty gửi lời cảm ơn những cống hiến to lớn của từng cá nhân vào sự phát triển của Viet Solution. Thời khắc đầu xuân Mậu Tuất năm 2018 sắp đến, kính chúc toàn thể cán bộ nhân viên cùng gia quyến có một cái Tết cổ truyền sum vầy và tràn đầy sức khỏe!

Giám đốc 


Nguyễn Vũ Tuấn Anh