Dịch vụ remarketing

Chúng tôi không cho phép bạn bỏ lỡ 45% trong tổng doanh thu chỉ vì không sử dụng hoặc không tận dụng tối đa lợi ích của remarketing.

Remarketing – bạn mong muốn điều gì?

Đây là một hình thức quảng cáo nhưng nó chỉ hiển thị trên các kênh mạng xã hội của những người đã từng truy cập vào web của bạn mà không tồn tại bất kỳ hành động mong muốn nào như: nút đặt hàng, đăng ký tài khoản,…Nhưng remarketing có thể mang lại những lợi ích tuyệt vời.

Ưu điểm nổi bật của remarketing

Không tiếp thị lại tức là bạn đang nhường cơ hội cho các đối thủ khác cùng ngành một khách hàng tiềm năng. Một khi khách hàng đã truy cập web tức là họ có nhu cầu, việc tiếp theo của bạn là tạo dựng lòng tin và thúc đẩy tiềm năng bên trong thành hành động.

Viet Solution sẽ mang lại những gì cho bạn từ dịch vụ remarketing?

Tiếp cận hiệu quả tất cả những khách hàng đã truy cập vào trang Web của bạn. Thu hút 90% các khách hàng đã không thực hiện các hành động chuyển đổi trong quá khứ quay trở lại. Tạo động lực mua hàng cho những khách truy cập đã Đặt hàng nhưng sau đó lại Hủy vì bất cứ lý do nào. Tiếp tục tiếp cận với các khách hàng đã thực hiện thao tác mua hàng bằng một sản phẩm khác. Không để lỡ khách hàng tiềm năng, tiếp cận lại sau một khoảng thời gian nhất định để khơi gợi nhu cầu tiêu dùng. Mang lại hiệu quả bất ngờ chỉ với một khoản chi phí hợp lý, có sức cạnh tranh.

89% doanh nghiệp, công ty đã sử dụng remarketing để tăng số lượng đơn đặt hàng từ khách hàng tiềm năng và 91% trong số đó đã thành công. 9% còn lại thất bại chỉ vì lý do không chọn đúng đơn vị mang lại giải pháp mang tính chất đột phá trong dịch vụ remarketing. Sai lầm đã từng có và chúng tôi không mong muốn bạn rơi vào tình thế đó.

Viet Solution luôn tin rằng những giải pháp mà chúng tôi đưa ra đều mang tính đột phá và khác biệt. 

Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử Giải Pháp Việt