Dịch vụ đăng ký Tên miền (domain)

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp nhận ra rằng họ cần phải có mặt trên Internet bằng việc đăng kí tên miền (địa chỉ trang web). Trên Internet, tên miền rất quan trọng, tên miền không chỉ là địa chỉ đến văn phòng ảo của công ty bạn (website) mà còn có thể đại diện tên thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ hay công ty.

 

Đừng ngại liên hệ Viet Solution theo thông tin dưới đây để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn lựa chọn tên miền chuyên nghiệp phù hợp với lĩnh vực hoạt động hoạt động kinh doanh đồng thời bảo vệ thương hiệu của bạn trên Internet.

Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử Giải Pháp Việt

>>> Bảng giá tên miền cập nhật tại Viet Solution

Tại sao bạn phải chọn tên miền?

Càng ngày càng nhiều các công ty được thành lập và không thể tránh khỏi sự trùng lặp giữa lĩnh vực hoạt động cũng như tên của các công ty. Nếu bạn không nhanh chân, các đối thủ của bạn sẽ đăng ký mất tên miền của bạn và bạn sẽ không thể làm gì hơn là chọn cho mình một tên miền khác không đúng với ý mình. Hãy kiểm tra tên miền của bạn và đăng ký ngay lập tức vì:

Như thế nào là một tên miền phù hợp?

Một tên miền có giá trị cao phải thể hiện hết tính chất của một doanh nghiệp và gần gũi với khách hang. Để chọn được tên miền phù hợp bạn cần xác định:

Bạn nên chọn Viet Solution để sử dụng dịch vụ Tên miền?

Viet Solution là đại lý chính thức của các nhà cung cấp các loại tên miền trên toàn thế giới, bao gồm cả tên miền quốc tế cũng như tên miền quốc gia (trong đó có tên miền Việt Nam). Do vậy bạn có rất nhiều sự lựa chọn tên miền cho doanh nghiệp của mình Viet Solution. Các loại tên miền mà chúng tôi cung cấp bao gồm hầu hết các loại tên miền mà các dịch vụ cung cấp tên miền trên toàn thế giới đang có:

  1. Các loại tên miền quốc tế: .com, .net, .org, .biz, .info, .us, .pro, .asia, .mobi,...
  2. Các loại tên miền Việt Nam: .vn, .com.vn, .net.vn, .org.vn,...

Nếu bạn có vấn đề chưa được giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn tên miền của Viet Solution luôn sẵn lòng giải đáp cụ thể các vấn đề thắc mắc của bạn.

Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử Giải Pháp Việt

Có thể bạn chưa biết:

Tên miền (Domain name) là gì?

Tên miền như thế nào là tối ưu cho công việc kinh doanh của bạn?