Dịch vụ SSL nâng cấp http lên https

Bí quyết bảo mật thông tin và chinh phục Google

SSL là một trong những dịch vụ đã và đang được sử dụng rất phổ biến trên các website của tất cả các doanh nghiệp trên thế giới. Nhằm mục đích tránh khỏi nguy cơ bị đánh cắp thông tin trong quá trình truyền tải từ máy chủ qua thiết bị truy cập của khách hàng và bảo vệ website doanh nghiệp, các website có SSL luôn tạo được sự tin cậy đối với khách hàng khi vào website. Đồng thời đây cũng là bí quyết để chinh phục vị trí xếp hạng cao hơn trên Google.

Dịch vụ SSL nâng cấp http lên https

Điều bạn cần làm ngay bây giờ để loại bỏ tất cả những nguy cơ trên chính là sử dụng dịch vụ SSL hiện đại và phù hợp nhất với loại website mà doanh nghiệp đang sử dụng hiện nay.

Vì sao SSL rất quan trọng với website đặc biệt kể từ năm 2017?

SSL là viết tắt của Secure Sockets Layer, đây được đánh giá là tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật truyền thông mã hóa giữa máy chủ web server và trình duyệt hiện nay. Với sự đòi hỏi ngày càng cao của yêu cầu riêng tư, bảo mật toàn vẹn SSL có đủ khả năng đáp ứng điều này. Mặc dù SSL không đảm bảo 100% rằng tin tặc sẽ không xâm phạm được, nhưng nếu chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ SSL chất lượng và chọn đúng gói dịch vụ phù hợp với website doanh nghiệp thì khả năng bảo mật có thể lên đến 97%. Đồng thời khi sử dụng SSL, doanh nghiệp sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích mà nó mang lại trên website doanh nghiệp:

SSL có vai trò đặc biệt quan trọng với wesbite doanh nghiệp

Viet Solution mang lại giải pháp tối ưu nhất về dịch vụ SSL trên thị trường hiện nay

Viet Solution sẵn sàng khẳng định chất lượng dịch vụ SSL của chính mình xứng đáng đứng ở Top đầu trên thị trường hiện nay chắc chắn có lý do riêng. Dĩ nhiên không ai đem uy tín ra để đặt cược và chúng tôi cũng vậy, thông qua hàng trăm dự án đã thành công và rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về dịch vụ SSL, Viet Solution tự tin trở thành ứng của viên sáng giá cho tất cả các doanh nghiệp. Điều đầu tiên phải kể đến chính là sự khác biệt đã tạo nên thành công của chúng tôi ngày hôm nay. Và lý do để thuyết phục còn nằm ở những điều sau đây:

Đưa website doanh nghiệp lên vị trí xếp hạng ưu tiên so với đối thủ cạnh tranh trên Google

Kể từ đầu năm 2017, Google đã bắt đầu thực hiện chính sách ưu tiên đối với các website có sử dụng song song giao thức https và SSL. Điều này cho thấy tầm quan trọng đặc biệt của SSL đối với website doanh nghiệp, Viet Solution đã nghiên cứu về việc cân bằng và tận dụng tối ưu nhất mà hai gia thức này mang lại để giúp website doanh nghiệp bạn luôn luôn được Google đánh giá cao.

Giảm chi phí SEO khủng so với chi phí trước đó phải thực hiện

Rất nhiều doanh nghiệp phải bỏ ra một số tiền rất lớn để sử dụng dịch vụ SEO hoặc cần một nguồn nhân lực lớn để thực hiện việc tối ưu tìm kiếm, thế nhưng dịch vụ SSL của Viet Solution có thể giúp bạn giảm mức chi phí xuống mức thấp đáng kinh ngạc.

Nhiều gói dịch vụ SSL phù hợp với các loại website khác nhau của mọi đối tượng khách hàng.

Tùy thuộc vào từng loại website cũng như chi phí mà khách hàng muốn chi cho gói dịch vụ SSL mà chúng tôi cân đối, đưa ra các gói dịch vụ phù hợp và hiệu quả nhất như: PositiveSSL, EssentialSSL, PositiveSSL Multi, InstantSSL, InstantSSL Pro, EV SSL, PositiveSSL Wildcard, EssentialSSL Wildcard và PremiumSSL Wildcard.

Sử dụng dịch vụ SSL chất lượng tại Viet Solution

Giá cả phù hợp theo từng gói và có khả năng cạnh tranh với thị trường

Bên cạnh chất lượng dịch vụ là điều ưu tiên hàng đầu thì giá cả là yếu tố thúc đẩy quyết định sử dụng dịch vụ của khách hàng. Cung cấp dịch vụ với chất lượng tương đương, thậm chí chuyên nghiệp hơn so với rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ khác trên thị trường, nhưng Viet Solution vẫn đưa ra mức giá cạnh tranh. Vì, chúng tôi nhận thấy mặc dù ở mức giá thấp hơn so với đối th, nhưng giải pháp của chúng tôi hiệu quả chắc chắn sẽ mang lại nhiều đơn hàng hơn. Số lượng là mấu chốt để tạo nên động lực thúc đẩy sự thành công, điều này vừa mang lại cho khách hàng và Viet Solution thứ mà cả hai đang mong muốn.

Đội ngũ kỹ thuật viên hàng đầu trong lĩnh vực với thái độ làm việc chuyên nghiệp

Để làm nên sự thành công của một tập thể mạnh, chúng tôi luôn luôn đề cao việc tuyển dụng nhân tài. Viet Solution là nơi góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực và chính họ là nhân tố làm nên sự khác biệt mà dịch vụ SSL chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng. Chuyên môn giỏi, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm là điều chúng tôi mong muốn khách hàng được hưởng từ cá nhân đến tập thể và nó được truyền trực tiếp vào dịch vụ SSL của Viet Solution.

Viet Solution sẵn sàng tư vấn cho khách hàng tất tần tật các vấn đề liên quan đến dịch vụ SSL nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tầm quan trọng cả nó trong việc phát triển website và xây dựng thương hiệu. Tất cả những điều trên không chỉ nhằm mục đích bán dịch vụ mà Viet Solution luôn mong muốn giải pháp mà chúng tôi mang lại sẽ giúp doanh nghiệp đạt được thành công của mình. Vì chỉ khi khách hàng thành công thì uy tín và chất lượng dịch vụ của Viet solution mới được khẳng định đúng đắn nhất.

 Liên hệ ngay với chung tôi để được tư vấn giải pháp hoàn toàn miễn phí:

Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử Giải Pháp Việt