Kết nối trí tuệ nhân loại trong 1s
Tạo ra những sản phẩm công nghệ thông minh cho bất kì ai, bất kì nơi đâu.

Câu chuyện về chúng tôi

Phát triển dịch vụ

Từ những nền tảng công nghệ đầu tiên đã xây dựng, Viet Solution trên đà hoàn thiện chất lượng các dịch vụ hơn nữa. Bên cạnh đó Viet Solution phát triển thêm gói dịch vụ tư vấn giải pháp, chiến lược marketing nhằm đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho khách hàng.

Để đáp ứng được điều đó, Viet Solution đã phát triển thêm một số dịch vụ như: dịch vụ SEO, quảng cáo Facebook, quảng cáo Google,…

Đa dạng hóa dịch vụ

Tự tin là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực online marketing, Viet Solution ngày càng khẳng định vị thế của mình.

Không dừng lại ở những thành công đã đạt được, Viet Solution liên tục nghiên cứu, cải tiến và đa dạng các sản phẩm dịch vụ để đáp ứng được nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất. Đơn cử như dịch vụ SEO được chia thành dịch vụ SEO Audit, SEO cơ bản (onpage), SEO từ khóaSEO tổng thể,…

Triển khai dịch vụ cho thuê máy chủ - Server riêng

Việc đưa dịch vụ cho thuê máy chủ - server riêng vào hoạt động giúp cung cấp nền tảng ổn định cho các hệ thống website có quy mô lớn đòi hỏi lưu lượng truy cập cao. Không những vậy, việc sử dụng một server riêng còn tăng khả năng bảo mật, giúp các thông tin giao dịch trong và ngoài doanh nghiệp tuyệt đối an toàn.

Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Trong suốt 9 năm hình thành và phát triển, Viet Solution đã phục vụ tận tâm với hơn 1.500 khách hàng ở mọi lĩnh vực, thực hiện hơn 800 dự án thiết kế website, hơn 500 dự án lớn nhỏ về online marketinghơn 8 quốc giatrên 10 đối tác kinh doanh.

Chính vì thế, năm 2015 Viet Solution đã được đánh giá là Công ty thương mại điện tử top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam.

Công nghệ vượt trội

Sau 10 năm hoạt động thành công và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước, Viet Solution tiếp tục phát triển công nghệ nền tảng để đáp ứng cho nhu cầu thị trường ngày nay như:

  • Công nghệ lưu trữ hệ thống trên nền tảng Cloud Computing.
  • Phát triển hệ thống nền tảng cho việc thiết kế website áp dụng công nghệ mới nhất, bảo mật đáp ứng được các website hệ thống thương mại điện tử quy mô lớn, hệ thống quản lý doanh nghiệp (ERP) và nền tảng mobile/tablet.
  • Tung ra các gói sản phẩm tiện ích tích hợp quản lý vận hành doanh nghiệp hiệu quả cùng với nền tảng website thương mại điện tử như: Phần mềm quản lý bán hàng, Quản lý kho hàng, Quản lý thu chi,...

Văn hoá công ty

Nơi tôn vinh những con người có suy nghĩ KHÁC BIỆT

Sáng tạo
Viet Solution thường xuyên tổ chức các buổi brainstorm về nhiều chủ đề chuyên môn, thị trường và đời sống. Bên cạnh đó, còn tổ chức các buổi chơi game kích thích óc sáng tạo của từng nhân viên.
Đam mê
“Nếu công việc là đam mê thì mỗi ngày bạn không phải đi làm”. Thấu hiểu được điều này, ban lãnh đạo Viet Solution luôn lắng nghe, tạo mọi điều kiện và xây dựng không khí làm việc tốt nhất để mọi nhân viên đều được thực hiện và sống với đam mê của mình.
Thái độ
Viet Solution chú trọng vào thái độ làm việc của mỗi người hơn cả kiến thức. Vì chúng tôi tin rằng với một thái độ tích cực và tinh thần trách nhiệm cao thì chúng tôi sẽ tạo nên được kì tích.

Cùng nhau tạo ra những giá trị DẪN ĐẦU

Dẫn đầu khác biệt
Chúng tôi luôn được coi trọng sự khác biệt cá nhân, được khuyến khích sáng tạo những giải pháp độc đáo để có được những giá trị dẫn đầu.
Cống hiến
Ở Viet Solution, chúng tôi không quá đề cao vấn đề “được – mất”. Ở nơi đây tất cả chúng tôi cảm thấy hạnh phúc được làm việc và được có cơ hội cống hiến công sức lực của mình cùng xây dựng và phát triển Viet Solution trên con đường thực hiện sứ mệnh của nó.
Gắn kết như một gia đình
Mỗi người chúng tôi ở đây đều luôn tự nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân và nâng cao năng lực của mình. Đồng thời chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng góp sức và hỗ trợ nhau để đồng đội cùng tiến lên. Bên cạnh đó, công ty cũng định kì tổ chức các buổi dã ngoại và teambuilding để tăng thêm độ gắn kết giữa mọi người.

Viet Solution - Dẫn đầu sự khác biệt