Dịch vụ Web - Mở đầu con đường phát triển của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số

Điều gì đang xảy ra với xu thế kinh doanh trên thế giới?

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ Web của Viet Solution:

Viet Solution cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ web nổi bật

Thiết kế website chuyên nghiệp: “Không chỉ là thiết kế website mà còn tạo nên một giao diện có độ UX cao thu hút sự quan tâm của khách hàng”- Đó là mục tiêu mà Viet Solution hướng đến nhằm biến Website trở một công cụ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Thiết kế hệ thống quản lí doanh nghiệp (ERP):

Dịch vụ tên miền (Domain): Được xem là một địa chỉ của doanh nghiệp trên môi trường Internet, một Domain gắn kèm với thương hiệu công ty và chỉ cấp cho một chủ thể duy nhất. Domain do Viet Solution cung cấp giúp doanh nghiệp:

Lưu trữ web hosting/VPS: Các tên miền sau khi đăng ký cần một không gian để lưu trữ dữ liệu. Dịch vụ Hosting sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một không gian hoàn hảo nhất, giúp bạn dễ dàng chia sẻ các dữ liệu trực tuyến, đảm bảo quá trình vận hành ổn định của trang web.

Email doanh nghiệp: Hệ thống Email tên miền riêng của Viet Solution không chỉ tạo nên sự tập trung trong quản lý các nguồn thông tin trong - ngoài doanh nghiệp mà còn góp phần khẳng định sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy của thương hiệu.

>>> Xem thêm: Dịch vụ email doanh nghiệp

Webmaster: Không chỉ tạo nên một website có thiết kế hiện đại, thân thiện với người dùng, dịch vụ thiết kế Web của Vietsolution còn cung cấp thêm chương trình chăm sóc và quản lý website.

Điều gì tạo nên sự khác biệt cho dịch vụ web tại Viet Solution?

Cung cấp nhiều gói dịch vụ liên quan đến website như: Thiết lập hệ thống site vệ tinh, Email tên miền riêng, VPS... cùng các dịch vụ tư vấn, định hướng chiến lược Digital Marketing như: SEO, Google Ads, Facebook Ads, Content Marketing

Quy trình dịch vụ web tại Viet Solution

Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử Giải Pháp Việt